2016-09-14 00:00:00
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 14/09/2016

 Trong sự phát triển của Duhal hơn 23 năm qua không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, quý đại lý và các NPP.
   Nhân dịp Chương trình "Tự Hào Ánh Sáng Việt" thành công tốt đẹp, tập thể nhân viên nhà máy Duhal cũng mong muốn thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã và đang luôn luôn ủng hộ thương hiệu Duhal, một thương hiệu đèn LED Việt.
   Với phương châm “Tự hào ánh sáng Việt” công ty Duhal đã từng bước làm chủ công nghệ, tự sản xuất đến trên 95% các sản phẩm chiếu sáng, chất lượng ngày càng nâng cao.
   Chính sách chất lượng của chúng tôi là thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
   Năm 2016 công ty đầu tư mở rộng thêm nhà máy trên 20.000 m2 tại khu CN Giao Long với vốn đầu tư trên 10 triệu USD, hứa hẹn một đột phá trong ngành chiếu sáng nước nhà và dự kiến mỗi năm sẽ xuất khẩu trên 50 triệu USD đèn LED đi các nước.
   Kế hoạch đến năm 2020 sẽ đầu tư nhà máy tại Long An, khu Công nghệ cao Quận 9, tỉnh Hưng Yên và trở thành công ty đại chúng.
   Để đạt được thành quả đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của tất cả các bạn và với niềm tự hào Việt Nam, Người Việt dùng hàng Việt.
   Xin kính chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả quý vị !