HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Công ty Duhal cổ động phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam"

Ngày Đăng :02/11/2020 - 8:50 AM

Công ty Duhal có trên 27 năm hình thành và phát triển với hai nhà máy có tổng diện tích hơn 50.000 m2, cung cấp hàng triệu sản phẩm các loại ra thị trường hàng năm. Hiện nay, Duhal cũng là đơn vị duy nhất trong ngành có tỷ lệ nội địa hóa trên 95%.

Công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal vừa tổ chức hội nghị khách hàng để cổ động phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.Dịp này, Duhal cũng công bố lễ ký kết hợp tác chiến lược với hãng cung cấp LED chip Hàn Quốc- Seoul Semiconductor LED.

 

Duhal không chỉ là công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất tại Việt Nam mà còn là nhà sản xuất tiên phong trong cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất trên thị trường trong nước hiện nay. Duhal làm chủ được công nghệ sản xuất đèn Led tiên tiến nhất, hàng tháng cung cấp ra thị trường trên 10 mẫu mã sản phẩm mới cho các đối tác và được đánh giá rất tốt.

 

Cơ sở vật chất hiện đại được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Duhal cũng là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ của tỉnh Tiền Giang với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, như: ISO 9001:2015 được cấp bởi TUV- Rheinland, Đức. Duhal cũng đang phát triển các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quản lý môi trường ISO 14001.

Dịp này, Duhal cũng công bố lễ ký kết hợp tác chiến lược với hãng cung cấp LED chip Hàn Quốc- LED Seoul Semiconductor (SSC). Ký kết này nằm trong kế hoạch nâng tầm chất lượng quốc tế của đèn LED Duhal, cũng như tăng tỷ lệ nội địa hóa lên mức hơn 95%.

 

Kiểm nghiệm sản phẩm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

 

Thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là hợp tác chiến lược với Duhal, SSC cam kết hoạt động lâu dài, cùng Duhal phục vụ khách hàng Việt Nam tốt nhất, góp phần vào sự phát triển ngành chiếu sáng Việt Nam.

 

Hai nhà máy sản xuất với dây chuyền máy móc công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay.

https://doanhnhanthitruong.vn/cong-ty-duhal-co-dong-phong-trao-nguoi-viet-nam-dung-hang-viet-nam/Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn