HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Công ty Duhal tổ chức hội nghị khách hàng phân phối đèn Led Panasonic

Ngày Đăng :19/09/2022 - 11:24 AM

Duhal được thành lập vào năm 1993. "Chất lượng hôm nay, phát triển ngày mai" là phương châm của mọi thành viên Duhal. Đây là công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn, tiên phong cung cấp giải pháp chiếu sáng trên thị trường trong nước.

 

Tổng giám đốc Duhal Đỗ Lâm cho biết, doanh nghiệp làm chủ công nghệ sản xuất đèn Led tiên tiến nhất.

 

Hiện nay, Duhal đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Panasonic về mảng phân phối đèn Led Panasonic. Sự ký kết nằm trong kế hoạch nâng tầm chất lượng quốc tế của Công ty Duhal.

 

 

 

 

Ông Ryu Yasuda - Giám đốc ngành hàng chiếu sáng Panasonic phát biểu tại sự kiện.

 

Panasonic bước vào ngành cung cấp thiết bị điện cùng với sứ mệnh tạo ra những giải pháp chiếu sáng sinh hoạt hiện đại. Từ khởi đầu khiêm tốn là một nhà sản xuất đui đèn, qua gần 100 năm phát triển, Panasonic đã có những cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, Panasonic là thương hiệu đứng thứ 3 của thị trường đèn Led toàn cầu và chiếm thị phần lớn tại thị trường đèn Led tại Nhật Bản. Panasonic có các sản phẩm đèn LED phục vụ cho các linh vực khác nhau như: chiếu sáng công cộng và hạ tầng kỹ thuật; chiếu sáng công nghiệp; chiếu sáng văn phòng, nhà ở, căn hộ; chiếu sáng mỹ thuật (mặt dựng và cảnh quan); chiếu sáng công trình thể thao

 

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, Panasonic mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói gồm tư vấn, thiết kế, hỗ trợ thông tin thông qua tổng đài 24/7 và hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

 

Với khẩu hiệu "Tự hào đèn Led Việt", Duhal cho biết luôn đề cao sứ mệnh phục vụ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường. Đồng thời, sự hợp tác với Panasonic sẽ giúp doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn