HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Duhal nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo tỉnh Bến Tre

Ngày Đăng :14/05/2018 - 10:53 AM

 

 

Công ty Duhal vinh dự được xướng danh trên bìa 1 của báo Đồng Khởi, số báo ra ngày 19.7.2017 và cổng thông tin điện tử của tỉnh Bến Tre.

 

– Việc trở thành Nhà máy sản xuất đèn LED lớn nhất Việt Nam (tổng diện tích 43.000m2) vào tháng 4.2017 là thành quả của sự phấn đấu nghiên cứu sản xuất kinh doanh không ngừng của tập thể CBCNV công ty cùng với sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

 

Ông Đỗ Lâm - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal (gọi tắt là đèn LED Duhal) cho biết, hiện tổng số vốn đầu tư của Đèn LED Duhal đã hơn 30 triệu USD. Đầu năm nay, Công ty đèn LED Duhal đã đưa vào hoạt động nhà máy Đức Hậu Long tại Khu Công nghiệp Giao Long với quy mô 43 ngàn m2​. “Chúng tôi luôn luôn được chính quyền của 02 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre tạo nhiều điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng Khu Công nghiệp và hệ thống đường giao thông để chúng tôi kinh doanh đạt hiệu quả. Đặc biệt, Duhal nhận được sự hỗ trợ tận tình của chính quyền tỉnh Bến Tre và Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Bến Tre khi tạo nhiều điều kiện thuận lợi, sâu sát giúp đỡ để Duhal tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho hơn 1.500 cán bộ nhân viên và công nhân đang làm việc tại công ty. Nhân công lao động tại chỗ có chất lượng tốt cũng là một điều kiện thuận lợi để Duhal quyết định đầu tư vào Bến Tre.”, ông Lâm cho biết.

 

Với những điều kiện thuận lợi đó, trong thời gian tới, Duhal sẽ tiếp tục đầu tư hệ thống lắp ráp tự động công nghệ cao theo xu hướng nền lao động thế hệ 4.0, đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất driver công nghệ cao, theo tiêu chuẩn EMC, UL Hoa Kỳ. Được biết, Công ty đèn LED Duhal là đơn vị Khoa học công nghệ duy nhất tại Việt Nam trong ngành đèn chiếu sáng.

 

Link : //www.bentre.gov.vn/Pages/TinTucSuKien.aspx…

 Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn