HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Bóng LED tuýp Duhal đạt tiêu chuẩn chống nhiễu EMC

Ngày Đăng :15/06/2021 - 12:00 PM

Thông thường, khi người tiêu dùng chọn lựa mua bóng đèn, họ thường quan tâm đến yếu tố ánh sáng có tốt không, chất lượng đèn như thế nào, tuổi thọ của đèn và giá cả. Ít ai để ý đến một chỉ tiêu cũng quan trọng không kém – đó là EMC. Vậy EMC là gì?

Vấn đề liên quan đến EMC thường được gặp phải ở rất nhiều nơi quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta, như là không gian sống thường ngày, môi trường văn phòng, công nghiệp và môi trường y tế.

EMC là kí hiệu viết tắt từ Electro Magnetic Compatibility, bao gồm can nhiễu điện từ EMI (Electro Magnetic Interference) và khả năng miễn nhiễm điện từ EMS (Electro Magnetic Susceptibility).

Cụ thể, EMC là chỉ thị tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của thiết bị. Nghĩa là, thiết bị đó có thể hoạt động bình thường hay không trong môi trường điện tử mà không gây nhiễu đến các thiết bị và hệ thống thiết bị khác.

Để đảm bảo sản phẩm có tính tương thích với thiết bị và môi trường xung quanh, tiêu chuẩn về EMC được đưa ra để các nhà sản xuất tuân thủ. Theo đó, sự tuân thủ được dùng để đánh giá như một yêu cầu thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Chỉ thị EMC yêu cầu tất cả các sản phẩm nên tuân theo những yêu cầu bảo vệ cơ bản:

Sự tương thích điện từ của sản phẩm không gây ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm điện tử khác.

Có mức độ miễn nhiễm nhiễu loạn điện từ như mong đợi trong dự định sử dụng. Cho phép hoạt động mà không làm suy giảm hoạt động quy định.Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn